Make up xinh xinh hợp mốt nhất

Bạn đã biết cách trang điểm theo những xu hướng “hot” nhất trong năm nay chưa? Đây là một vài gợi ý thật thú vị giúp bạn trang điểm thật đẹp và hợp mốt.

Bạn tự tin khi là một người nắm bắt kịp tất cả các xu hướng thời trang mới nhất. Tuy nhiên, để hoàn chỉnh vẻ ngoài một cách tuyệt đối, bạn không thể bỏ qua các xu hướng trang điểm “hot” của năm. aFamily giới thiệu đến bạn những xu hướng make- up đang được yêu thích nhất và giúp bạn bắt kịp những xu hướng này một cách dễ dàng nhất.

Make up xinh xinh hợp mốt nhất

Mắt nhũ lung linh

Bạn sử dụng màu mắt nhữ, đánh vòng lên một nửa bầu mắt và nhấn thêm ở cuối đuôi mắt dưới. Cách trang điểm màu nhũ đang là một trong những xu hướng Make up được yêu thích nhất trong mùa hè năm nay.

Cách đánh son lòng môi

Cách đánh son lòng môi mang lại cho bạn một đôi môi gợi cảm, quyến rũ hơn. Bạn phủ phấn lên môi để làm nhạt màu môi, sau đó dùng son tint hoặc cách loại son đỏ đánh vào phần lòng môi. Sau đó phủ một lớp son bóng lên phía ngoài môi.

Smoky- Ánh mắt màu khói xám

Sử dụng 2 gam màu xám đen và xám bạc để thực hiện cách trang điểm mắt Smoky. Bạn vẽ một đường line thật đậm trên mi mắt với màu xám đen, có thể vẽ nét to hoặc đánh hết phần mi mắt mắt trên. Sau đó, bạn dùng màu xám bạc phủ lên toàn bộ bầu mắt. Cách trang điểm mắt Smoky đơn giản nhất này mang đến cho bạn một đôi mắt hút hồn và quyến rũ.

Eyes- liner đậm

Một cách trang điểm cũng rất được yêu thích trong năm nay, đó là kẻ eyes-liner thật đậm. Với một đôi mắt có đường kẻ mí đậm sẽ giúp cho mắt to hơn, sâu hơn, ấn tượng và cá tính hơn. Bạn phủ lên toàn bộ bầu mắt bằng bóng mắt hoặc những màu mắt thật nhạt và tự nhiên, sau đó dùng chì kẻ nét to hoặc kẻ mắt nước để vẽ một đường thật đậm cho mi mắt trên. Đây là cách trang điểm nhanh chóng, đơn giản và ấn tượng cho khuôn mặt.

Sắc son đỏ gợi cảm

Màu son đỏ vẫn được ưa chuộng từ năm ngoái cho đến năm nay. Đôi khi, bạn chỉ cần nhấn một chút son đỏ và đôi môi thay vì Make- up cầu kỳ cũng khiến cho gương mặt trở nên tươi tắn, rặng rỡ hơn. Sau khi thoa son đỏ lên môi, bạn sử dụng son bóng để nhấn một chút vào điểm giữa của 2 môi, khiến đôi môi mọng và gợi cảm hơn.